[CLIENT HIGHLIGHT] VSS x SKINC: LÀM SPA KHÓ LẮM, KHÔNG PHẢI CHUYỆN ĐÙA!

08/09/2019 18:30:09

Thành lập từ ngày 26/5/2018, SkinC Treatment là một trong những spa chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Hà Nội. Chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp từ hãng dược mỹ phẩm tại Mỹ - Skinceuticals, SkinC Treatment hứa hẹn là nơi mang lại những giải pháp trị liệu chuyên sâu, giúp cải thiện các vấn đề từ sâu bên trong làn da.

Muốn tập trung đẩy mạnh dòng sản phẩm đặc trưng SkinCeuticals, SKINCTREATMENT đã hợp tác cùng VSSCORP để Marketing tổng thể cho toàn bộ sản phẩm và xây dựng thương hiệu chuẩn bị cho sự kiện khai trương ra mắt vào tháng 6 vừa rồi.

Bằng quy trình làm việc tối ưu nhận sự và triển khai đa kênh toàn bộ các mảng SEO, Advertising, quay chụp sản phẩm và sự kiện, … VSSCORP đã nâng tầm thương hiệu SKINCTREATMENT trở thành thương hiệu Spa tiên phong dòng sản phẩm đặc trưng SkinCeuticals. 

Sản phẩm bán chạy đạt doanh thu vượt KPI trong nhiều tháng liền cùng với sự thu hút đông đảo mọi người trong sự kiện khai trương, VSS tự hào khi đã trở thành người chèo lái vững mạnh cùng SKINCTREATMENT tiếp bước trên con đường về mỹ phẩm khó khăn và đầy chông gai này.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không hợp tác ngay cùng VSSCORP để Start Up thành công với Marketing lâu dài giúp thương hiệu nổi bật như cách mà SKINC đã tìm đến chúng tôi?

Điền thông tin ngay tại đây để nhận tư vấn Marketing từ VSS Corp

-----------------------------------------------------

VSS Corporation - New Horizon for Marketing

Đ/c: Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963 803 986 – 0962 59 78 59

Email: Vsscorpvn@gmail.com

Fanpage: facebook.com/ VSSCorporationVN

Tag: our client