Banner

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một công cụ truyền thông đa phương tiện quan trọng trong việc xây dựng và thúc đẩy thương hiệu của các doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, việc sử dụng Phim tự giới thiệu đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của mọi công ty. 

1. Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một video chất lượng cao trình bày về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và giá trị của thương hiệu đối với khách hàng. Phim doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng và được xây dựng để truyền tải thông điệp và tạo ấn tượng mạnh mẽ về doanh nghiệp đến khán giả. Với thời lượng trung bình từ 3 - 10 phút, video giới thiệu doanh nghiệp có nhiều hình thức truyền tải và ý nghĩa, bao gồm:

1.1 Giới thiệu câu chuyện doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là cách tốt để kể lại hành trình và sự ra đời của doanh nghiệp. Nó có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng bằng cách làm cho họ cảm nhận được sứ mệnh và đam mê đằng sau doanh nghiệp.

 

1.2 Giới thiệu nhà máy, năng lực sản xuất 

Đối với các ngành sản xuất, video này thường được sử dụng để trình bày quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất của doanh nghiệp. Giúp xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác bằng cách cho họ thấy rõ nơi sản phẩm được tạo ra.

1.3 Giới thiệu văn hoá doanh nghiệp, tuyển dụng

Video giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng và nhân viên hiểu rõ hơn về giá trị, tầm nhìn, và mục tiêu của doanh nghiệp. Video này giúp tạo dựng ấn tượng đầu tiên với ứng viên tiềm năng. Nó cho phép doanh nghiệp giới thiệu vị trí công việc, môi trường làm việc, nền văn hóa doanh nghiệp và giá trị cốt lõi của công ty. 

1.4 Truyền cảm hứng, kết nối cảm xúc

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp truyền tải thông điệp, xây dựng một kết nối đặc biệt với khách hàng, tạo sự nhận diện và sự tin tưởng trong thương hiệu của bạn.

2. Lý do sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của VSS Corp

Việc sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao đòi hỏi kiến thức và trang thiết bị chuyên nghiệp. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ của VSS Corp - Công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín Hà Nội. 

2.1 Sự hài lòng của khách hàng đứng trên hết

VSS Corp cam kết tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về mọi khía cạnh của dự án sản xuất. Đảm bảo tuân thủ tiến độ và ngân sách đã thỏa thuận, và không ngừng điều chỉnh theo phản hồi để đảm bảo bạn hài lòng cuối cùng. 

2.2 Chất lượng cao 

Dịch vụ quay Phim giới thiệu doanh nghiệp của VSS Corp, luôn đảm bảo rằng video của bạn sẽ có chất lượng cao nhất. Điều này không chỉ đơn thuần về việc video sẽ rõ ràng, sắc nét, và chuyên nghiệp, mà còn về việc nó sẽ gắn kết đặc biệt trong từng khung hình. Chất lượng cao giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.

2.3 Tiết kiệm thời gian và tài nguyên

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng đòi hỏi nhiều thời gian, nguồn lực và kiến thức chuyên môn. Công ty làm phim doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc quản lý kinh doanh của bạn, trong khi chuyên gia từ VSS Corp sẽ lo phần còn lại.

2.4 Chuyên nghiệp và sáng tạo

VSS Corp không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc làm cho video trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo. Họ không chỉ đơn thuần quay phim, mà còn giúp bạn nâng tầm thông điệp, tạo dấu ấn độc đáo cho doanh nghiệp của bạn và biến ý tưởng thành hiện thực.

Dự án của bạn là trọng tâm của chúng tôi, và chúng tôi luôn sẵn sàng để Doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trên thị trường.

3. Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại VSS Corp

VSS Corp luôn tuân thủ một quy trình sản xuất chuyên nghiệp:

 • Nhận Brief: Trao đổi và thống nhất những mong muốn và mục tiêu của khách hàng.

 • Pitching: Xây dựng ý tưởng, concept video và phương án sản xuất.

 • Báo Giá: Dự trù chi phí sản xuất và timeline triển khai.

 • Pre-Production: Xử lý tiền kỳ là quá trình xây dựng kịch bản, chuẩn bị bối cảnh, casting diễn viên.

 • Shooting: Triển khai ghi hình các cảnh quay theo kịch bản thống nhất.

 • Post-Production: Xử lý hậu kỳ là quá trình chỉnh sửa video, làm màu, làm âm thanh, lồng tiếng.

 • Nghiệm thu: Trao đổi cùng khách hàng để đánh giá và hoàn thiện dự án.

4. Chi phí sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Với mục tiêu phục vụ nhiều doanh nghiệp, VSS Corp cung cấp Dịch vụ quay Phim giới thiệu doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Giá thành của sản xuất video doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, công nghệ sử dụng, số lượng sản phẩm cần sản xuất và quy mô của dự án. Các chi phí bao gồm:

 • Concept - Ý Tưởng: Đảm bảo ý tưởng phù hợp với thương hiệu và mục tiêu truyền thông.

 • Chi Phí Sản Xuất Tiền Kỳ: Bao gồm các chi phí diễn viên, bối cảnh, đạo cụ, trang phục, make-up.

 • Chi Phí Sản Xuất: Chi phí nhân sự cho ekip sản xuất từ Đạo diễn, quay phim, hay các chi phí thuê trang thiết bị.

 • Chi Phí Sản Xuất Hậu Kỳ: Là giai đoạn hoàn thiện sản phẩm sẽ có các chi phí dựng phim, kỹ xảo 2D - 3D, hiệu ứng, làm màu, âm thanh, lồng tiếng.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà còn là một cách để thể hiện cái tôi của doanh nghiệp và kết nối với khách hàng. Với sự hỗ trợ của VSS Corp - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quay phim doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những thước phim sinh động và cảm xúc cho thương hiệu. Đầu tư vào Phim giới thiệu doanh nghiệp là đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp