Banner

Quay chụp sự kiện

Quay chụp sự kiện

Quay phim sự kiện và chụp hình sự kiện là quá trình ghi lại toàn bộ nội dung sự kiện từ đầu đến cuối từ đó khai thác những điểm chính và nổi bật trong một buổi sự kiện. Thực tế việc quay phim sự kiện không có kịch bản như phim giới thiệu doanh nghiệp hay TVC quảng cáo, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được sử dụng trong các sự kiện như: hội thảo, ra mắt sản phẩm, tổng kết cuối năm,…

1. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện của VSS Corp

VSS Corp là đối tác thực hiện quay phim chụp ảnh sự kiện của các công ty có uy tín cao như Vinhomes, VTV, Viettel Post, FPT Software, VOV, Vietcombank,… Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện việc quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện bao gồm: Quay highlight sự kiện, livestream, quay talkshow,...

Đội ngũ VSS Corp với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, đa dạng quy mô cùng chuyên môn truyền thông thương hiệu, quảng cáo sẽ tư vấn và báo giá quay phim chụp hình sự kiện tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ đơn thuần là chụp hình sự kiện, video highlight sự kiện, VSS cố gắng truyền tải thông điệp truyền thông của thương hiệu qua những video, hình ảnh hấp dẫn, thu hút khách hàng.

2. Các loại hình Quay phim sự kiện & Chụp hình sự kiện

2.1 Quay phim sự kiện truyền thống

Quay phim sự kiện theo hình thức truyền thống đã xuất hiện từ lâu và vẫn còn lưu hành rộng rãi đến bây giờ. Đặc điểm của hình thức này là phải ghi hình trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là một tiếng, vài tiếng hay thậm chí là một ngày. Thông thường, người ta sẽ sử dụng nhiều máy quay chuyên dụng, bố trí tại nhiều góc khác nhau để đảm bảo ghi lại đầy đủ mọi hình ảnh, mọi góc quay, tránh bị ngắt quãng hoặc xảy ra rủi ro bất ngờ. Riêng với những chương trình trực tiếp, thường cần thêm bộ trộn tiện dụng tổng hợp và lựa chọn hình ảnh xuất hiện trên khung hình.

Hình thức quay phim sự kiện truyền thống thường được áp dụng để ghi hình các gameshow, buổi toạ đàm, chương trình truyền hình, chương trình trực tiếp,…

2.2 Quay phim highlight sự kiện

Quay phim sự kiện theo hình thức highlight hay còn được gọi là quay recap. Đây là hình thức quay phim mới xuất hiện gần đây nhưng được sử dụng rộng rãi và được nhiều người yêu thích. Hình thức này xuất hiện thường xuyên trong các chương trình giải trí, liveshow ca nhạc hoặc những hội nghị có tính chất quảng bá sự kiện. Ưu điểm của quay phim sự kiện highlight là không tốn quá nhiều thời gian (chỉ khoảng 3 – 5 phút/video) và có thể quay nhiều góc độc đáo. Video chú trọng vào những hình ảnh nổi bật của sự kiện, tạo được sự tò mò của người xem.

Cách quay phim sự kiện dạng này hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng, bởi vì tính chất của nó là những điểm nhấn mạnh vào những gì nổi bật trong sự kiện. Kết hợp cùng những góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim trẻ hiện nay, phim sự kiện highlight mang lại một sản phẩm đặc sắc, dễ đi vào lòng khách hàng.

2.3. Chụp hình sự kiện

Chụp hình sự kiện là hạng mục không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào. Vì mỗi sự kiện đều mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giúp xây dựng và tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Bởi vậy, chụp hình sự kiện là tài liệu quan trọng để sử dụng cho các mục đích truyền thông trong tương lai. 

Bên cạnh đó, việc có được những bức ảnh đẹp cũng sẽ là một yếu tố quan trọng để đánh giá quy mô tổ chức và sự chuyên nghiệp của sự kiện đó. Vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của VSS để đảm bảo sự thành công của sự kiện của bạn.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của VSS Corp?

3.1 Lấy khách hàng làm trọng tâm

Không chỉ dịch vụ quay phim ảnh sự kiện của mà tất cả các dịch vụ của VSS cung cấp đều lấy tôn chỉ “Khách hàng làm trọng tâm”. Chúng tôi thấu hiểu ràng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trí mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Trước khi triển khai chụp hỉnh sự kiện hay quay video hightlight sự kiện, VSS đều tư vấn phương án tối ưu nhất khách hàng về cả chất lượng và chi phí. 

3.2 Năng lực sản xuất 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực marketing, VSS Corp sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại nhất để thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ Quay phim doanh nghiệp của VSS Corp đa dạng với nhiều hình thức:

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Phim thương hiệu

 • Video marketing & TVC quảng cáo

 • Quay phim nhà hàng

 • Quay phim hội nghị

 • Quay phim hội thảo

 • Dịch vụ livestream sự kiện

 • Chụp ảnh team building

3.3 Chi phí tối ưu

Trong quá trình xây dựng sự kiện bao gồm rất nhiều hạng mục chi phí nên việc cần tối ưu từng hạng mục là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, VSS luôn cố gắng cung cấp dịch quay phim chụp hình sự kiện với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn những gói quay phim sự kiện phù hợp với quy mô, mục tiêu, ngân sách.

Khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của Vsscorp

4. Một số dự án quay phim sự kiện của VSS Corp

 

 

 

 

5. Báo giá quay phim chụp hình sự kiện

Chi phí quay phim sự kiện, chụp hình sự kiện được xây dựng theo các hạng mục sau:

 • Nhân sự sản xuất: quay phim, dựng phim, phụ máy, ánh sáng,...

 • Thiết bị: Camera, Flycam, Ống kính, Thu âm, Gimbal,...

 • Di chuyển & Ăn uống

Để tư vấn và xây dựng chi phí phù hợp nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp, chúng ta cần nắm rõ Kịch bản sự kiện bao gồm: địa điểm, quy mô, lịch trình, nhân vật VIP,...

Với kinh nghiệm trong việc Sản xuất và Quay phim doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm làm hài lòng Quý khách hàng. Hãy chia sẽ về mong muốn của bạn để nhận báo giá chi tiết.

 

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp