Banner

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là chìa khóa giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng và nổi bật giữa thị trường cạnh tranh. Điều này không chỉ giúp xây dựng thương hiệu bền vững mà còn nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu, các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tạo dấu ấn thương hiệu riêng với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc quyền từ VSS Corp

1. Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố đồ họa, màu sắc, chữ viết và biểu tượng được thiết kế để tạo ra hình ảnh nhất quán và dễ nhận biết cho thương hiệu. Đồng thời giúp tạo dựng niềm tin và uy tín.

Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hiệu quả, đơn vị thiết kế cần hiểu rõ về thương hiệu, giá trị cốt lõi và mục tiêu của doanh nghiệp. Quá trình này bao gồm việc tạo ra các phác thảo, thử nghiệm và tinh chỉnh để đảm bảo bộ nhận diện phản ánh đúng suy nghĩ và thông điệp của thương hiệu. Nhờ đó, bộ nhận diện thương hiệu được định hình, góp phần xây dựng thương hiệu và tăng cường nhận diện trên thị trường. 

2. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tập hợp các yếu tố thiết kế nhằm tạo nên hình ảnh đồng nhất và dễ nhận biết cho một thương hiệu. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp, các yếu tố có thể khác nhau. Dưới đây là các thành phần chính khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

2.1 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi

Bao gồm logo, màu sắc, phông chữ, hệ thống biểu tượng, hình ảnh, icon, hình minh họa và slogan.

2.2 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, quà tặng

Bao gồm danh thiếp, biển bảng, mẫu hợp đồng, hóa đơn, phong bì thư, đồng phục nhân viên, huy hiệu, thẻ ra vào và áo mưa, ô, cốc,....

2.3 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

Thiết kế bao bì, tem nhãn và phiếu bảo hành sản phẩm.

2.4 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại điểm bán – POSM

Bao gồm biển cửa hàng, biển hiệu đại lý, profile, banner, poster, standee, catalogue, brochure và tờ rơi.

2.5 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên Internet

Bao gồm thiết kế website, landing page, hình ảnh trên mạng xã hội, hình ảnh quảng cáo banner ads, Google Ads, Facebook Ads, và quảng cáo TVC.

3. Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Một nghiên cứu của Trường Harvard Business School cho thấy:

  • 72% khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn 20% cho thương hiệu mà họ yêu mến; 50% sẽ trả cao hơn 25%; và 40% sẽ trả cao hơn 30% giá trị sản phẩm.
  • 25% khách hàng ít quan tâm đến giá cả, mà ưu tiên mua hàng từ các thương hiệu lớn.
  • 50% khách hàng sẵn sàng ủng hộ sản phẩm mới từ thương hiệu họ đã biết.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ là cầu nối đưa sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn với người tiêu dùng. Nó giúp truyền tải thông điệp sản phẩm và triết lý hoạt động của công ty. Việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp là bước đầu cho thành công trong thương trường kinh doanh đầy khốc liệt. 

3.1 Tôn vinh giá trị thương hiệu - Duy nhất, độc bản 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt không chỉ thể hiện giá trị của doanh nghiệp mà còn thể hiện bản sắc riêng thông qua logo, slogan, bao bì sản phẩm, và ấn phẩm quảng cáo. Nó tạo ra hình ảnh đáng tin cậy cho doanh nghiệp, thu hút và giữ chân khách hàng. Sự đồng nhất trong các kênh truyền thông và tiếp thị giúp truyền tải thông điệp rõ ràng và hiệu quả, tiếp cận khách hàng, làm cho thương hiệu nổi bật và khác biệt so với đối thủ.

3.2 Xây dựng niềm tin cho khách hàng và đối tác 

Củng cố niềm tin của khách hàng thông qua bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Hình ảnh đẹp của thương hiệu giúp tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng, giúp họ ghi nhớ một cách tự nhiên. Đồng thời, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng cường uy tín với khách hàng và đối tác. Khi đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng trong kêu gọi được vốn đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu.

3.3 Gia tăng lợi thế cạnh tranh - Thúc đẩy kinh doanh 

Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp rất nhiều, chỉ dựa vào giá cả, chất lượng và dịch vụ là chưa đủ để tăng khả năng cạnh tranh. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ, hỗ trợ quá trình marketing và bán hàng, đồng thời tạo mối liên kết cảm xúc với khách hàng, giúp duy trì mối quan hệ lâu dài. 

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ CỦA VSS CORP

4. Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại VSS Corp có gì nổi bật ?

4.1 Đội ngũ giàu kinh nghiệm

VSS Corp sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm và am hiểu sâu sắc trong nhiều lĩnh vực. Với hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp và đối tác, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 2000 dự án trên toàn quốc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

4.2 Đứng trong top đầu lĩnh vực thiết kế

Chúng tôi tự tin khi luôn thấu hiểu và đưa ra được những giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu trên  cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp sáng tạo và hiệu quả, góp phần tăng cường uy tín và giá trị thương hiệu cho khách hàng.

4.3 Thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo

VSS Corp đã tạo dựng tên tuổi chính bởi những thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những thành phẩm chất lượng cao cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng và với chi phí tối ưu. Không chỉ đơn giản là thiết kế, mà còn nâng tầm thông điệp, biến ý tưởng thành dấu ấn độc đáo cho doanh nghiệp

4.4 Sự hài lòng của khách hàng đứng trên hết

Với 100% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại VSS, chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ tiến độ và ngân sách đã thỏa thuận, và không ngừng điều chỉnh dựa trên phản hồi của bạn để đạt được sự hài lòng cuối cùng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI  VSS CORP

thiết kế logo

5. Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại VSS Corp 

Bước 1: Tiếp nhận & ký kết

Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu mục tiêu dự án, tư vấn chi tiết về gói dịch vụ. Tiến hành báo giá dịch vụ thiết kế & ký kết hợp đồng

Bước 2: Nghiên cứu thương hiệu & thị trường

Tiến hành tìm hiểu, tổng hợp các thông tin (mong muốn, định hướng, mục tiêu) của doanh nghiệp. Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và khách hàng để có dữ liệu cho các quyết định khác biệt hoá. Tìm hiểu kết nối giữa thương hiệu và khách hàng.

Bước 3: Thiết kế & sáng tạo

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và khảo sát, đội ngũ sáng tạo tiến hành đề xuất ý tưởng, phác thảo bản vẽ trên giấy, máy tính

Bước 4: Trình bày & hiệu chỉnh

Gửi các phương án và trình bày ý tưởng để tiếp nhận phản hồi từ phía doanh nghiệp. Tiến hành hiệu chỉnh nhằm đạt mục tiêu cuối cùng

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm

Hoàn thiện các hạng mục liên quan về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 

Bước 6: Bàn giao & nghiệm thu

Tiến hành bàn giao đầy đủ các file & nghiệm thu các hạng mục thiết kế theo hợp đồng ký kết

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đang trở thành yếu tố không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, nhưng tạo ra một bộ nhận diện độc bản, truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả là thách thức đối với nhiều đơn vị. Với sự hỗ trợ của VSS Corp đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu - cam kết cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp xây dựng bản sắc độc quyền cho thương hiệu, tối đa hóa tiếp cận khách hàng và nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Hãy liên hệ hotline 089 659 8986 để nhận tư vấn hôm nay.

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp