Banner

Giới thiệu

Giới thiệu VSS Corp

OUR STORY
Tiên phong trong Dịch vụ Marketing Tổng thể
Thành lập từ năm 2012, VSS Corp không chỉ sở hữu đội ngũ Sản xuất video doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm mà còn là tập hợp của những con người tài năng và sáng tạo trong lĩnh vực Quảng cáo, Thiết kế, Thương hiệu.
Với dịch vụ Marketing tổng thể, chúng tôi đồng hành cùng các SMEs trong quá trình đưa câu chuyện và giá trị của họ tới khách hàng.
MISSION & VISION
Xây dựng Nhận diện thương hiệu toàn diện
Cùng với doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng Triết lý (Brand philosophy), định vị Tính cách, Hình mẫu thương hiệu (Brand Personality) bằng những thiết kế, video và hình ảnh độc đáo; để những nội dung ấn tượng khuấy động lên sự tò mò và cảm xúc của khách hàng.
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
OUR COMPANY
Không chỉ là nơi làm việc
VSS là không gian cho những bộ óc sáng tạo thỏa sức thể hiện. Bên cạnh đó, VSS luôn chú trọng phát triển con người, là nơi cho các bạn trẻ có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và được đào tạo chuyên môn.
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp
Giới thiệu VSS Corp

Dịch vụ cung cấp

01

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TỔNG THỂ

Chúng tôi lắng nghe những vấn đề, mong muốn và nhu cầu của khách hàng về việc xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm; để cùng đặt những viên gạch đầu tiên cho công cuộc định vị thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ cung cấp
02

XÂY DỰNG NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

Những ý tưởng, mong muốn của khách hàng thông qua những chiến lược thương hiệu và sự chỉn chu của người thiết kế được hình thành cùng với những thông điệp truyền thông và định hình bản sắc thương hiệu.

Dịch vụ cung cấp
03

QUAY CHỤP TƯ LIỆU TRUYỀN THÔNG

Với mục tiêu truyền đạt thông điệp truyền thông một cách trực quan và thú vị, giúp thương hiệu tạo ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo những ý tưởng độc đáo và hiện thực bằng những quy trình chỉn chu

Dịch vụ cung cấp
04

QUẢN TRỊ & QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Trong thời đại truyền thông bùng nổ, Content marketing vẫn luôn giữ vững vị thế "King". Với những cách thức tiếp cận mới và hoàn toàn khác biệt, Content không chỉ thu hút mà còn mang tới nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Từ đó giúp tối ưu chi phí quảng cáo, tăng nhận nhận diện, chuyển đổi doanh thu

Dịch vụ cung cấp

Tại sao chọn VSS?

Tại sao chọn VSS?
Tại sao chọn VSS? 600 +

Khách hàng tin tưởng

Tại sao chọn VSS? 2000 +

Dự án thành công

Tại sao chọn VSS? 30 +

Nhân sự sáng tạo

Tại sao chọn VSS? 11 +

Năm kinh nghiệm

WE ARE VSS COPORATION

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung và năng động, VSS vận hành và hoạt động với những bộ óc sáng tạo, liên tục cập nhật những thay đổi của thị trường và khách hàng để đưa ra những chiến lược Marketing tổng thể tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Xem chi tiết

Báo chí viết về VSS Corp

Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá