Banner

Dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ Content Marketing

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, đối mặt với nhiều vấn đề như traffic thấp và độ uy tín thương hiệu không có, hãy kiểm tra lại content hiện tại của bạn. Bởi vì content chính là yếu tố quyết định quan trọng để tạo ra sự thành công trong các chiến dịch marketing. Chính vì nhiều doanh nghiệp lao đao về vấn đề content. Dịch vụ Content Marketing đã ra đời và trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp khắc phục mọi vấn đề.

1. Dịch vụ Content Marketing là gì ? 

Content Marketing là phương pháp xây dựng chiến lược marketing với những nội dung có giá trị cho người đọc. Content sẽ được sản xuất đáp ứng đúng mục đích khách hàng, có tính nhất quán cao để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể. Mục đích cuối cùng của content marketing là thúc đẩy hành động mua hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Content Marketing là Giải pháp cung cấp nội dung chuẩn SEO được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing. Dịch vụ Content Marketing đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ lâu dài với nhóm khách hàng của mình. Thông qua đó doanh nghiệp sẽ tăng nhận diện thương hiệu, uy tín và có tỷ lệ chuyển đổi cũng như tăng doanh thu.

2. Tại sao Doanh Nghiệp nên sử dụng Dịch vụ Content Marketing 

Đối với doanh nghiệp 

  • Tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng 

Khi sử dụng dịch vụ content marketing, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất với từng mô hình doanh nghiệp. Sự đồng nhất từ nội dung, hình ảnh, tối ưu seo từ đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá trên các kênh, tăng khả năng nhận diện và củng cố uy tín thương hiệu. 

  • Tối ưu chi phí Marketing tốt nhất

Truyền thông với công cụ Content Marketing sẽ là hướng tiết kiệm chi phí rẻ mà hiệu quả rất cao. Đặc biệt khi sử dụng Dịch vụ Content Marketing đồng nghĩa với bạn đang sở hữu một đội ngũ marketing chuyên nghiệp cho riêng doanh nghiệp chỉ với chi phí của một nhân sự marketing inhouse. 

Đối với khách hàng

  • Tạo dựng niềm tin và mối quan hệ với khách hàng

Bằng cách cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng, Content Markering sẽ cơ hội để xây dựng niềm tin và tương tác chặt chẽ với khách hàng ngay cả khi khách hàng chưa mua, chưa tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp.

  • Thúc đẩy hành vi khách hàng

Khi họ dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về bạn thông qua các nội dung marketing bạn cung cấp và cảm thấy hài lòng, họ sẽ đưa ra các quyết định hành động. Những hành động có thể là đăng ký nhận thông báo, liên hệ tư vấn, bình luận, mua hàng, sử dụng dịch vụ,..

3. Các gói dịch vụ Content Marketing Vss Corp cung cấp

3.1 Dịch vụ Content Marketing chuẩn SEO cho Website

Để tạo ra những website có cấu trúc SEO chuẩn, lên được top Google thì đơn vị phải thực sự hiểu sâu về SEO.

VSS Corp tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiểu nghề, nắm bắt thị trường, cập nhật các thông tin mới nhất của các công cụ tìm kiếm giúp định hướng và xây dựng content SEO chuẩn, đáp ứng nhu cầu và đem tới hiệu quả SEO cao.

3.2 Dịch vụ Chăm sóc và tối ưu nội dung

Việc chăm sóc và tối ưu nội dung cho các kênh như website hay Facebook, Instagram, LinkedIn,.. là một cách để doanh nghiệp duy trì tương tác, thu hút cũng như giữ chân khách hàng hiệu quả.

Mỗi dự án chăm sóc kênh Vss Corp đều có kế hoạch, báo cáo cụ thể theo từng tháng, tuần, ngày và hướng đúng đối tượng của từng kênh mà doanh nghiệp hướng tới. Các nội dung trang được làm mới và hữu ích với người đọc.

3.3 Dịch vụ content PR báo chí

Dịch vụ PR báo chí mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, tăng khả năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Vss Corp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm đúng kênh, viết bài đúng văn phong cho từng báo và truyền tải thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua bài viết  hiệu quả.

3.4 Các gói dịch vụ content marketing theo yêu cầu khách hàng

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng content cũng như các kênh đăng tải cũng như nhu cầu doanh nghiệp Vss Corp sẽ tư vấn các gói Dịch vụ content marketing sao cho phù hợp.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING TẠI VSS CORP

Bảng báo giá dịch vụ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được dịch vụ Content Marketing phù hợp. Tuy nhiên tùy vào tình trạng cũng như mong muốn của doanh nghiệp, Vss Corp sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Liên hệ Vss ngay để nhận được tư vấn chính xác nhất. 

✪ VSS CORP – NEW HORIZON OF MARKETING ✪

Đăng ký

--------------------✪--------------------
VSSCORP – NEW HORIZON OF MARKETING

Hà Nội: Số 04 Ngõ 46 Phố Vĩnh Phúc, Ba Đình
TP.HCM: Tầng 6, Số 156 Trần Quang Khải, Q.1
Hotline: 089 659 8986

4. Ưu điểm của dịch vụ Content Marketing tại VSS Corporation

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự content tại VSS đã thành công ở nhiều dự án khác nhau ở từng ngành nghề dịch vụ và sản phẩm như: ngành dịch vụ, ngành sản xuất, ngành thương mại… Không giống bất kỳ Dịch vụ Content Marketing giá rẻ trên thị trường, Vss Corp hướng tới xây dựng Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra.

Dịch vụ Content Marketing đa ngành tại Vss Corp 

4.1 Minh bạch, chi tiết, quy trình rõ ràng trong từng đầu công việc:

Vss Corp cam kết đảm bảo sự minh bạch và chi tiết trong mọi công việc, từ giai đoạn lập kế hoạch, tạo nội dung, đến triển khai và đánh giá hiệu suất. Đảm bảo sự hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

4.2 Đáp ứng content đa dạng ngành nghề

Sở hữu đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm đa ngành nghề. Content được sáng tạo 100% bởi đội ngũ Vss Corp, luôn bám sát khách hàng "đánh trúng" nhu cầu và mong muốn của khách hàng thúc đẩy mua hàng 

4.3 Nội dung đạt chuẩn SEO, tối ưu hóa các nền tảng on top

Với những chuyên gia trong ngành Vss Corp cam kết cung cấp nội dung đạt chuẩn SEO, giúp tối ưu hóa hiển thị, lọt top google. 

4.4 Vss Corp lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu và tối ưu liên tục

Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng vào mọi phản hồi, điều chỉnh nội dung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

4.5 Content chuyên nghiệp, chuyển đổi thành tiền

Vss Corp đảm bảo rằng mọi nội dung được tạo ra không chỉ phản ánh chính xác giá trị và mục tiêu của thương hiệu mà còn mang đến trải nghiệm đồng nhất từ nội dung đến hình ảnh. Điều này không chỉ thúc đẩy nhận diện thương hiệu mà còn góp phần vào tăng trưởng doanh số.

VSS Corp hi vọng rằng bài viết: “Dịch vụ Content Marketing” đã cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cần thiết.

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp