Banner

Dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ Content Marketing

Content marketing không chỉ là việc đăng tải thông tin một cách đơn thuần, mà còn là việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Việc quản lý thông tin và tương tác với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như website, fanpage và các nền tảng mạng xã hội bằng các hình thức khác nhau như: văn bản (text), hình ảnh (image), infographic, video, audio giúp doanh nghiệp tiếp cận với số đông khách hàng

1. Tại sao doanh nghiệp cần Content Marketing?

Trong thời đại số hoá hiện nay, việc đưa ra quyết định mua hàng của khách hàng không chỉ dừng lại ở yếu tố sản phẩm. Với cách thức tiếp cận mới và hoàn toàn khác biệt từ các nền tảng mạng xã hội khác nhau càng khẳng định quan điểm “Content is King”. Việc tạo ra các content thu hút, chất lượng, hữu ích, mang tới giá trị cho người tiêu dùng chính là ưu tiên hàng đầu.

Chính vì vậy content đang dần trở thành một “vũ khí” và thị trường đang dần trở thành “chiến trường” để các thương hiệu khẳng định vị thế trong lòng khách hàng nói riêng. Vì lẽ đó mà việc sản xuất content cho đa nền tảng như: Facebook, Website, Tiktok cần phải đáp ứng các yếu tố:

 • Content sản xuất dựa trên ngữ cảnh (Contextualization), được cá nhân hóa (Personalization) tạo ra trải nghiệm tương tác và thú vị cho khách hàng từ đó tạo nên sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ tới khách hàng nhằm thu hút nhu cầu từ phía người tiêu dùng

 • Việc cung cấp thông tin chất lượng, đáng tin cậy và liên quan giúp tạo dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

 • Theo kịp xu hướng và cạnh tranh: Trong thị trường năng động và thay đổi nhanh, việc duy trì nội dung cập nhật và liên tục sẽ giúp thương hiệu duy trì nhiệt độ và cạnh tranh trong ngành 

 • Đạt chuẩn SEO onpage ở fanpage và website giúp nâng cao khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

2. Ưu điểm của dịch vụ Content Marketing tại VSS Corporation

2.1 Đội ngũ giàu kinh nghiệm đa ngành nghề 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự content tại VSS đã thành công ở nhiều dự án khác nhau ở từng ngành nghề dịch vụ và sản phẩm như: ngành dịch vụ, ngành sản xuất, ngành thương mại… Chúng tôi tự tin sẽ đem đến chất lượng content tốt nhất cho thương hiệu của bạn. 

2.2 Sản xuất content bám sát chân dung, insight khách hàng

Sở hữu đội ngũ có chuyên môn với kinh nghiệm đa ngành nghề, VSS tự tin mang tới những nội dung khác biệt, sáng tạo - bám sát mục tiêu của thương hiệu mà vẫn “đánh trúng” nỗi đau, nhu cầu, mong muốn của khách hàng

2.3 Xây dựng quy chuẩn thiết kế cho doanh nghiệp - Đảm bảo tính nhận diện thương hiệu

Hình ảnh là một dạng content đặc trưng nhất hiện nay, là content thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đội ngũ thiết kế tại VSS với những bộ óc sáng tạo và bắt trend mọi lúc mọi nơi sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang hướng tới

Xây dựng quy chuẩn thiết kế cho mỗi thương hiệu 

Báo giá dịch vụ Dịch vụ Content Marketing

 

 

✪ VSS Corp - Giải Pháp Marketing Tổng Thể ✪

 -----------------------------------

VSS CORP – NEW HORIZON OF MARKETING
Hà Nội: Số 24 ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình
TP.HCM: Tầng 6, Số 156 Trần Quang Khải, Q.1
Hotline:
089 659 8986

3. Dự án Content Marketing tiêu biểu tại Vss Corp

3.1 Content Marketing ngành F&B

Ngành thực phẩm và đồ uống (Food and Beverage - F&B) là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong nền kinh tế và cuộc sống hàng ngày. Sự cạnh tranh khốc liệt của ngành hàng này trong việc tăng trải nghiệm của khách hàng và xây dựng màu sắc thương hiệu thông qua các nền tảng social media sẽ dễ dàng hơn vì:

 • Quản trị content marketing giúp thể hiện sự đa dạng trong sản phẩm và thực đơn đặc biệt vào các dịp lễ tết hay sự kiện đặc biệt.

 • Tạo sự thú vị và kích thích khẩu vị: Content marketing có thể sử dụng hình ảnh đẹp và mô tả hấp dẫn để tạo ra sự thèm muốn và kích thích khẩu vị của khách hàng.

 • Thúc đẩy sự tương tác và mua sắm: Content marketing trong F&B có thể thúc đẩy sự tương tác với khách hàng thông qua các content review, kêu gọi, trải nghiệm sản phẩm 

 

3.2 Content Marketing ngành Thời trang

Ngành thời trang là một ngành đa dạng và thú vị, đóng vai trò quan trọng trong văn hóa và cuộc sống hàng ngày. Sự thay đổi liên tục trong xu hướng với tỉ lệ cạnh tranh cao việc quảng bá thương hiệu thông qua các nền tảng online bằng content sẽ giúp thương hiệu: 

 • Xây dựng thương hiệu và phong cách

 • Tương tác và tạo kết nối với khách hàng thông qua trải nghiệm sản phẩm online

 • Content marketing cho phép thương hiệu thời trang thực hiện quảng cáo tinh vi và trực tiếp hơn

 

3.3 Content Marketing ngành Kiến trúc, Nội thất

Ngành kiến trúc, nội thất một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tạo ra không gian sống, làm việc và giải trí hài hòa và thẩm mỹ. Việc quảng bá thông qua các nền tảng online bằng content marketing sẽ giúp các thương hiệu:

 • Xây dựng thương hiệu và định vị: Content marketing giúp xây dựng thương hiệu qua việc chia sẻ các dự án đã thực hiện, những giải pháp thiết kế độc đáo và cách tiếp cận với khách hàng sẽ giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

 • Quản trị content marketing giúp tạo kết nối tốt hơn với khách hàng. Việc chia sẻ các câu chuyện, hình ảnh trước và sau khi hoàn thành dự án giúp khách hàng thấy được quá trình làm việc của doanh nghiệp và có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm.

 

 

3.4 Content Marketing ngành Sản xuất, Nhà máy

Ngành sản xuất là một lĩnh vực rất đa dạng, bao gồm nhiều loại sản phẩm và quy trình khác nhau. Content marketing là một phần quan trọng nhằm mang sản phẩm đến gần với khách hàng, thể hiện năng lực của thương hiệu cùng với lan toả thông điệp phát triển bền vững 

 

 

3.5 Content Marketing các ngành hàng khác

 Đối với các ngành khác, đội ngũ Content Marketing của  VSS Corporation luôn đáp ứng các yêu cầu thương hiệu nhằm giữ giá trị cốt lõi và thể hiện đúng chuẩn tính cách thương hiệu mà vẫn đáp ứng các yếu tố: đa dạng màu sắc, thu hút người tiêu dùng, và bám sát với insight khách hàng.

 

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp