Banner

Web Hosting

Web Hosting

Website Hosting là nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website hoạt động trên internet, đối tượng sử dụng là các cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ đang phân phối nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí để quảng bá.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG WEBSITE HOSTING TẠI VSS CORPORATION

  • Nhiều lựa chọn cho khách hàng toàn cầu: Với dịch vụ Hosting của VSS CORP, chúng tôi cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng sử dụng khi cần máy chủ ở quốc tế và đối tượng khách hàng ở khắp Việt Nam và quốc tế đã đặt niềm tin ở chúng tôi.
  • Chi phí hợp lý với chất lượng cao: Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý khi sử dụng server vật lý. Các thao tác dễ dàng sử dụng đơn giản hóa với vài thao tác click.
  • Uy tín - thân thiện là cốt lõi: Đối với bất kỳ khó khăn nào từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp quốc tế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ cấu hình và tương thích tốt: Dịch vụ Hosting được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP, NET, ...
  • Hệ đa ngôn ngữ cho khách hàng: Hỗ trợ mọi ngôn ngữ từ (PHP, ASP.NET, .NET Core), CSDL MSSQL, MySQL cho đến PHP Multi Version.
  • Server vật lý tối ưu tốc độ tải, tối ưu trải nghiệm khách hàng: Server vật lý của VSS Corporation được đặt tại CMC một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.
  • Dễ dàng sao lưu lại các dữ liệu trên trang, khắc phục sự cố.

web hosting

 

CÁC GÓI QUẢN TRỊ WEB HOSTING TẠI VSS CORPORATION 

 

web hosting

web hosting

Hãy xây dựng web hosting – nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website chuyên nghiệp nhất với dịch vụ của VSSCORP để đảm bảo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn sau này.

hosting vss corp

-----------------------------------------------------------------------

VSSCORP – NEW HORIZON OF MARKETING

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 84 Phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 156 Trần Quang Khải, Quận 1, HCM

HOTLINE TƯ VẤN: 089 659 8986

PHẢN HỒI DỊCH VỤ: 0866 58 55 24

 

 

Quy trình dịch vụ

Thấu hiểu
khách hàng
Nghiên cứu,
tư vấn
Ký kết
hợp đồng
Triển khai
kế hoạch
Báo cáo,
nghiệm thu
Hơn 2000 dự án đã thành công với VSS Corp
Còn bạn thì sao?
Nhận báo giá Nhận báo giá

Báo chí viết về VSS Corp