[CLIENT HIGHLIGHT] VSS x COCKSTOCK: LÀM THẾ NÀO GIỮ VỮNG NGÔI VỊ CHO "ÔNG TRÙM NGÀNH NGÁCH"?

06/09/2019 11:58:04

Được thành lập năm 2013, CockStock khởi đầu như một cửa hàng tiên phong chuyên về các loại khuyên tại Hà Nội. Chỉ sau hơn 1 năm, cửa hàng đã nhanh chóng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình tại Hà Nội, chuyển địa điểm và mở rộng mặt bằng kèm theo đó là các dòng phụ kiện khác của CockStock.

Gặp nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý nhân sự và tối ưu chiến dịch quảng cáo với ngân sách lớn, COCKSTOCK đã hợp tác cùng VSSCORP để phát triển thương hiệu sao cho chi phí vận hành và quảng cáo thấp nhất nhưng phải đạt hiệu quả về Brand tốt nhất. 

Bằng chiến lược và phong cách triển khai Marketing nhanh - chuẩn - độc của VSSCORP, COCKSTOCK đã tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của mình với ngân sách chi tiêu thấp hơn dự kiến như kết quả đều vượt mức mục tiêu đề ra.

Cụm từ tìm kiếm đầu tiên về “xỏ khuyên” chính là Cockstock chứng tỏ thương hiệu đã in sâu vào tâm trí khách hàng hay TRUST chính là bước cuối cùng trong hành trình khách hàng mà COCKSTOCK và VSSCORP đã làm được.

Bạn đang mong muốn trở thành ông hoàng trong thị trường của chính mình? Hãy hợp tác ngay cùng VSSCORP để biến điều không thể trở thành có thể từ hôm nay!

Điền thông tin ngay tại đây để nhận tư vấn Marketing từ VSS Corp

-----------------------------------------------------

VSS Corporation - New Horizon for Marketing

Đ/c: Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963 803 986 – 0962 59 78 59

Email: Vsscorpvn@gmail.com

Fanpage: facebook.com/ VSSCorporationVN