1
Bạn cần trợ giúp?
MENU

Về chúng tôi

"Trong tất cả các giai đoạn phát triển, giải pháp Marketing luôn là bài toán thách thức với hầu hết các doanh nghiệp trong đó bao gồm cả FDI lẫn SME. Xây dựng một phòng marketing được vận hành trơn tru và ổn định còn là một bài toán khó."

Chúng tôi, một công ty trẻ với bề dày 5 năm kinh nghiệm mang trong mình hoài bão đưa nền tảng Marketing phải vươn xa hơn nữa để mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Thương hiệu và Doanh số.

Trải qua 5 năm triển khai với gần 300 khách hàng và các dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề các Doanh Nghiệp đang gặp phải trong vấn đề Marketing và ứng dụng những kinh nghiệm được kiến tạo qua thời gian để tạo ra chiến dịch với hiệu quả cao nhất cho Doanh Nghiệp.

VSS CORPORATION, với sức mạnh kinh nghiệm dày dặn chuyên nghiệp và tuổi trẻ đầy sức sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng cống hiến cho Doanh Nghiệp chất xám và tinh thần nhiệt huyết của một Agency để cùng phát triển với Doanh Nghiệp đưa thành công đến với con đường ngắn nhất.


Những bước chân đầu tiên của VSSCORP

Những bước chân đầu tiên của VSSCORP

Thành lập từ năm 2015 với giải pháp "Phòng marketing thuê ngoài”, VSS CORPORATION gặp rất nhiều khó khăn trong thị trường Marketing tại Việt Nam khi môi trường Digital Marketing vào thời điểm đó còn quá mới mẻ. Để vượt qua trở ngại này, chúng tôi đã tập trung xây dựng cốt lõi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm Marketing để trở thành Agency tiên phong trong dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. VSS Corp sẽ là điểm đến thích hợp cho chủ nhân của những doanh nghiệp đang tìm kiếm một con đường Marketing trọn vẹn từ A-Z với chi phí tiết kiệm nhất, nhưng không vì thế mà chất lượng lại giảm đi chút nào.
Chúng tôi cung cấp gì?

Chúng tôi cung cấp gì?

VSS CORPORATION cung cấp Giải Pháp Marketing Tổng Thể để xây dựng nên một chuỗi các hoạt động Marketing chuyên nghiệp: từ lên chiến lược Marketing dài hạn, triển khai các hoạt động Marketing từ A đến Z cho đến tối ưu và đo lường các hoạt động trên. Điều chúng tôi khao khát mang đến cho Doanh nghiệp là thành công của Marketing nói riêng và niềm tự hào của Doanh Nghiệp nói chung.Với sứ mệnh “Marketing là chân trời mới cho mọi Doanh Nghiệp” ,VSS CORPORATION tập trung phát triển với mô hình cốt lõi gồm các dịch vụ chuyên sâu.
Những dịch vụ của chúng tôi

Những dịch vụ của chúng tôi

VSS Corp mang đến cho khách hàng toàn diện những dịch vụ cụ thể về Marketing. từ bước đầu xây dựng và quảng bá thương hiệu cho tới xử lý những khủng hoảng truyền thông mà doanh nghiệp gặp phải.
- Giải Pháp Marketing Tổng Thể
- Quảng Cáo Facebook Ads
- Quáng Cáo Google Ads
- Quản trị Quảng Cáo Các Kênh Isocial
- Design Web
- Web Hosting
- Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông

Tại sao nên chọn chúng tôi

5000+
Khách hàng
20+
Kinh nghiệm
80+
Chuyên gia

Khách hàng tiêu biểu

Sẵn sàng hợp tác với VSS Corp?