Về chúng tôi

"Trong tất cả các giai đoạn phát triển, giải pháp Marketing luôn là bài toán thách thức với hầu hết các doanh nghiệp trong đó bao gồm cả FDI lẫn SME. Xây dựng một phòng marketing được vận hành trơn tru và ổn định còn là một bài toán khó."

Thành lập từ năm 2015 với giải pháp "Phòng marketing thuê ngoài”, VSS CORPORATION gặp rất nhiều khó khăn trong thị trường Marketing tại Việt Nam khi môi trường Digital Marketing vào thời điểm đó còn quá mới mẻ. Để vượt qua trở ngại này, chúng tôi đã tập trung xây dựng cốt lõi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm Marketing để trở thành Agency tiên phong trong dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trải qua 4 năm triển khai với gần 300 khách hàng và các dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề các Doanh Nghiệp đang gặp phải trong vấn đề Marketing và ứng dụng những kinh nghiệm được kiến tạo qua thời gian để tạo ra chiến dịch với hiệu quả cao nhất cho Doanh Nghiệp.

VSS CORPORATION cung cấp Giải Pháp Marketing Tổng Thể để xây dựng nên một chuỗi các hoạt động Marketing chuyên nghiệp: từ lên chiến lược Marketing dài hạn, triển khai các hoạt động Marketing từ A đến Z cho đến tối ưu và đo lường các hoạt động trên.

Điều chúng tôi khao khát mang đến cho Doanh nghiệp là thành công của Marketing nói riêng và niềm tự hào của Doanh Nghiệp nói chung.

Với sứ mệnh “Marketing là chân trời mới cho mọi Doanh Nghiệp”, VSS CORPORATION tập trung phát triển với mô hình cốt lõi gồm các dịch vụ chuyên sâu: 

  • Giải Pháp Marketing Tổng Thể
  • Xứ Lý Khủng Hoảng Truyền Thông
  • Quảng Cáo Facebook Ads
  • Quáng Cáo Google Adwords
  • Design Web – Tối Ưu SEO
  • Chụp Ảnh Và Sản Xuất Video
  • Tổ Chức Giải Thưởng
  • Dịch Vụ Media Booking

 

VSS CORPORATION, với sức mạnh kinh nghiệm dày dặn chuyên nghiệp và tuổi trẻ đầy sức sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng cống hiến cho Doanh Nghiệp chất xám và tinh thần nhiệt huyết của một Agency để cùng phát triển với Doanh Nghiệp đưa thành công đến với con đường ngắn nhất.

Điền thông tin ngay tại đây để nhận tư vấn cho Doanh Nghiệp của bạn từ VSS Corp

--------------------------------
VSSCORP – NEW HORIZON FOR MARKETING

Hotline: 0345 799 689
Website: http://vsscorp.vn/
Địa chỉ
► Chi nhánh Hà Nội: Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa 
► Chi nhánh TP.HCM: Tầng 6, Số 156 Trần Quang Khải, Q.1

SĐT:
► Hà Nội: 024 323 216 75
► TP HCM: 028 629 119 33 
Email: Vsscorpvn@gmail.com