WEB HOSTING

13/08/2019 07:26:06

Hosting để làm gì là câu hỏi được vô vàn các doanh nghiệp đặt ra. Một căn nhà không thể nào tồn tại lâu dài nếu bạn xây nó trên một mảnh đất không có nền móng vững chắc. Hosting chính là mảnh đất mà bạn đang cần, chính vì thế bạn cần một mảnh đất tốt. Đó là lý do Web Hosting rất quan trọng đối với một Website.

1. Web Hosting là gì?

Web Hosting – là nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website hoạt động trên internet, đối tượng sử dụng Web Hosting là các cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ đang phân phối nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí để quảng bá.

2. Ưu điểm vượt trội dịch vụ Web Hosting của VSS CORP

  • Nhiều lựa chọn cho khách hàng toàn cầu: Với dịch vụ Hosting của VSS CORP, chúng tôi cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng sử dụng khi cần máy chủ ở quốc tế và đối tượng khách hàng ở khắp Việt Nam và quốc tế đã đặt niềm tin ở chúng tôi.
  • Chi phí hợp lý với chất lượng cao: Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý khi sử dụng server vật lý. Các thao tác dễ dàng sử dụng đơn giản hóa với vài thao tác click
  • Uy tín - thân thiện là cốt lõi: Đối với bất kỳ khó khăn nào từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp quốc tế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ cấu hình và tương thích tốt: Dịch vụ Hosting được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET.
  • Hệ đa ngôn ngữ cho khách hàng: Hỗ trợ mọi ngôn ngữ từ (PHP, ASP.NET, .NET Core), CSDL MSSQL, MySQL cho đến PHP Multi Version.

3. Bảng giá dịch vụ Hosting tại VSS CORP

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ WEB HOSTING TẠI VSS

Hãy lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn theo bảng dưới đây.

(Báo giá chưa bao gồm 10% VAT)